Trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2023 – 2024.

Ngày 02/10/2023, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Thầy Thích Trí Thọ, Ủy viên Thường Vụ tỉnh Hội, Trụ trì chùa Phật Quang xã Lương Hòa, huyện Châu Thành và Ủy ban nhân dân huyện Càng Long tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2023-2024. Đến dự hoạt động có ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh; Thầy Thích Trí Thọ, Ủy viên Thường Vụ tỉnh Hội Trụ trì chùa Phật Quang xã Lương Hòa, huyện Châu Thành; Ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ Tịch Ủy ban Nhân dân huyện Càng Long; Ông Nguyễn Thành Công, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Càng Long cùng quý phật tử, mạnh thường quân, đại diện các phòng, ban huyện, UBND các xã, thị trấn, các em học sinh và phụ huynh được nhận hỗ trợ cùng tham dự.

Đại biểu chụp ảnh cùng các em học sinh được nhận hỗ trợ xe đạp

Cụ thể, tại buổi lễ Ban tổ chức đã tiến hành trao tặng 100 chiếc xe đạp và 100 phần quà là tiền mặt trị giá 200.000 đồng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2023-2024. Tổng kinh phí trao tặng là 160.000.000 đồng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới. Giúp các em có phương tiện để đến trường đồng thời cũng động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên con đường học tập của mình để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Qua hoạt động, Lãnh đạo tỉnh Hội rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý tổ chức, cá nhân, quý nhà hảo tâm để góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương

Tin, ảnh: Hải Đăng