Chương trình tặng quà
Huyện Hội Châu Thành tiếp tục quan tâm chăm sóc người khuyết tật, nạn nhân da cam, người mù, trẻ mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

Trong tháng 8/2020, huyện Hội Châu Thành đã phối hợp vận động Thầy Định Tánh – Trụ trì Chùa Cẩm Phong tỉnh Tây Ninh, nhóm Thiện Tâm, thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân gần xa chung tay chia sẽ yêu thương, hỗ trợ 05 đợt nấu ăn cho gần 1.000 lượt ông bà cao tuổi, bệnh nhân tâm thần, trẻ mồ côi ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và bệnh nhân Bệnh viện Y học Dân tộc, Bệnh viện Đa khoa huyện Châu Thành, với tổng giá trị gần 40 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Định Tánh cùng đoàn Phật tử Chùa Cẩm phong đến làm việc, thăm và nấu ăn cho các bệnh nhân tâm thần, người già neo đơn và trẻ mồ côi ở Trung tâm Bảo trợ Bảo trợ xã hội

Nhóm Thiện Tâm chuẩn bị cơm cho các bệnh nhân tâm thần, người cao tuổi, trẻ mồ côi đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã Hội tỉnh Trà Vinh

Ngoài ra, Hội đã vận động được 100 phần quà trao cho các đối tượng người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ mồ côi và người cao tuổi ở xã Lương Hòa A, với tổng giá trị thành tiền là 40 triệu đồng. Do nhóm Từ thiện Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, đây là lần thứ 2, nhóm đến thăm, tặng quà cho người khuyết tật nghèo của huyện Châu Thành.

Quang cảnh buổi trao quà tại xã Lương Hòa A

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành tri ân tấm lòng vàng của Thượng tọa cùng đoàn phật tử Chùa Cẩm Phong, quý mạnh thường quân nhóm Thiện Tâm, nhóm Từ thiện Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, giúp đỡ người khuyết tật, nạn nhân da cam, người cao tuổi, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Châu Thành. Đây là việc làm rất ý nghĩa, đã chia sẽ khó khăn với bà con nghèo trong đợt dịch Covid – 19 này, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Rất mong quý mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ thêm nhiều chương trình thiện nguyện khác cho huyện Hội Châu Thành.

Tin, ảnh: Cúc Huỳnh.