Công tác phát triển Hội cơ sở
Thực hiện Nghị quyết Đại hội hợp nhất Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Ban Thường vụ tỉnh Hội đã hướng dẫn, tổ chức thành công Đại hội hợp nhất Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cầu Kè lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Quang cảnh Đại hội hợp nhất Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cầu Kè, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Để công tác tổ chức Hội thường xuyên được cũng cố đi vào hoạt động đều khắp trên địa bàn tỉnh, ngày 17 tháng 12 năm 2019, được sự đồng ý của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cầu Kè, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tổ chức Đại hội hợp nhất Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cầu Kè, lần thứ I, nhiệm kỳ (2019 – 2024). Đến nay, tỉnh Trà Vinh có 08/09 huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức Đại hội hợp nhất.

Ban Chấp hành mới ra mắt hạ quyết tâm

Tham dự đại hội, có ông Dương Thành Hoa – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh đến dự và phát biểu với đại hội. Ủy ban nhân dân huyện, có bà Nguyễn Thị Ngọc Linh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch huyện Cầu Kè cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và 90 đại biểu chính thức cùng tham dự.

Đại hội đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm và thống nhất biểu quyết thông qua Điều lệ Hội, các chỉ tiêu chủ yếu của những năm tới, bầu Ban Chấp hành gồm 29 đại biểu, Ban Kiểm tra 5 đại biểu. Tại phiên họp Ban Chấp hành đầu tiên, Đại hội đã hiệp y giới thiệu bầu Ban Thường vụ gồm 5 đại biểu, bầu ông Đặng Lễ Nghi giữ chức danh Chủ tịch, ông Nguyễn Văn Bé giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024.

• Đang online:
  • Hôm nay: