TÌNH QUÊ HƯƠNG

Ngày 23/06/2023, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Tiểu Cần phối hợp với Ni Sư Thích Nữ Trung Đạo Chùa Phổ Tịnh, gia đình bà Chiêm Thị Tiếu, thị trấn Cầu Quan cùng Chính quyền địa phương tổ chức buổi trao tặng 600 phần quà yêu thương, trị giá 120.000.000 đồng  đến quý bà con cô bác là hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh nhân nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Tiểu Cần. Nguồn tài trợ do các con của Cô Chiêm Thị Tiếu từ Hoa Kỳ gửi về, đó là tấm lòng chia sẻ yêu thương của các anh chị, dù xa xứ nhưng vẫn hướng về quê hương, trao tình thương đến những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Quang cảnh quý bà con tập trung, nghiêm túc đợi đến lượt nhận quà.

Những phần quà trao tay vô cùng ý nghĩa đến với quý bà con

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Tiểu Cần tha thiết kêu gọi Quý mạnh thường quân gần xa cùng chung tay chia sẻ yêu thương, giúp đỡ cho người khuyết tật, người nhiễm chất độc da cam/dioxin, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, những mảnh đời kém may mắn vượt qua lúc khó khăn, tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: HN

• Đang online: