Bệnh nhân suy thận cần giúp đỡ
Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tiểu Cần vận động quý mạnh thường quân đến thăm và hỗ trợ 4,7 triệu đồng cho gia đình anh Lê Hoàng Kha, sinh năm 1979, ngụ ấp Giồng Tranh, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần

Sư cô Thích nữ Trung Đạo – Trụ trì Chùa Phổ Tịnh, xã Long Thới

hỗ trợ tiền và động viên tinh thần anh Lê Hoàng Kha

Được biết về hoàn cảnh rất đáng thương của anh Lê Hoàng Kha, sinh năm 1979, ngụ ấp Giồng Tranh, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, nhà nghèo, không đất sản suất,  hai vợ chồng hàng ngày làm thuê công nhật để nuôi 04 đứa con nhỏ. Cuộc sống vốn đã rất khó khăn, nay càng khó khăn hơn khi anh Kha mắc bệnh suy thận, phải chạy thận 03 lần/tuần, sức khỏe yếu, nhà xa nên anh phải nằm viện dưỡng bệnh và chờ lượt chạy thận.

Ông Lê Văn Út, ấp Kinh Xáng, xã Hiếu Tử, hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần

và hỗ trợ tiền trị bệnh cho anh Lê Hoàng Kha

Từ khi anh Kha bị bệnh đến nay, vợ anh là chị Thạch Thị Hương phải vào viện để chăm sóc anh, vì thế cô con gái lớn phải nghỉ học ở nhà giữ 03 đứa em, cuộc sống gia đình không có nguồn thu nhập nào khác, hiện nay phải nhờ sự giúp đỡ của người thân, hàng xóm, các tổ chức từ thiện.

Rất mong quý mạnh thường quân, tổ chức Từ thiện, cơ sở Tôn giáo, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh mở lòng nhân ái, chia sẽ giúp đỡ hoàn cảnh anh Lê Hoàng Kha có được số tiền, tiếp tục trị bệnh, có cơ hội phục hồi sức khỏe trở về chăm sóc và nuôi dạy các con.

Địa chỉ giúp đỡ: Anh Lê Hoàng Kha, ấp Giồng Tranh, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần; Vợ Anh, Chị Thạch Thị Hương (điện thoại: 0362329030).  Hoặc Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tiểu Cần, điện thoại: 0294 3612 049.

• Đang online:
  • Hôm nay: