Chung tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo Trà Vinh!
Chương trình bảo trợ bệnh nhân nghèo, thời gian qua luôn được lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh quan tâm triển khai thực hiện tốt, kịp thời giúp đỡ nhiều bệnh nhân tỉnh nhà.

Hoàn cảnh đáng thương của bà Trần Thị Trang

Ngày 20/12/2019, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh, huyện Hội Cầu Kè, chính quyền địa phương cùng quý mạnh thường quân đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng số tiền 11.760.000 đồng, 30 kg gạo, 02 phần quà cho hai hoàn cảnh bệnh nhân nghèo ở huyện Cầu Kè. Được biết:

Bà Trần Thị Trang, sinh năm 1954, ngụ ấp Hội An, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, đang mắc bệnh suy tim và suy thận, không tiền thuốc thang, cuộc sống đơn chiết, nghèo khó, không còn khả năng lao động, phải sống nhờ vào sự cưu mang, giúp đỡ của bà con hàng xóm tốt bụng.

Ông Trần Văn Thuận, Ủy viên BCH tỉnh Hội trao tiền cho bà Trần Thị Trang

Hoàn cảnh thứ hai là bà Nguyễn Thị Năm, ngụ ấp Châu Hưng, xã Châu Điền, huyện Cầu Kè, bị ung thư vú. Gia đình thuộc hộ nghèo, không đất sản xuất, kinh tế phụ thuộc vào thu nhập từ tiền làm thuê của người con út.

Ông Trần Văn Thuận, Ủy viên BCH tỉnh Hội trao tiền cho bà Nguyễn Thị Năm

Do hoàn cảnh nghèo khó, không tiền tiếp tục điều trị tại bệnh viện theo phác đồ của bác sĩ nên cả hai gia đình đành phải đưa họ về nhà uống thuốc nam qua ngày, sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân là món quà có ý nghĩa rất lớn với gia đình bà Trần Thị Trang và bà Nguyễn Thị Năm hiện nay. Vừa góp phần tạo thêm niềm tin, nghị lực giúp các bệnh nhân vượt qua nỗi đau về bệnh tật, vừa có tiền để tiếp tục điều trị, sớm phục hồi sức khỏe, đồng thời thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “tương thân tương ái” của quý mạnh thường quân – những trái tim giàu lòng nhân ái, luôn hướng về bệnh nhân nghèo, khó khăn trong cuộc sống.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh chân thành tri ân tấm lòng vàng và nghĩa cử cao đẹp của quý mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng tỉnh Hội, kịp thời giúp đỡ nhiều bệnh nhân nghèo tỉnh Trà Vinh có tiền để điều trị bệnh.

Mọi sự hỗ trợ xin gửi về:

- Gia đình Bà Trần Thị Trang, ngụ ấp Hội An, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, bệnh suy tim và suy thận.

- Gia đình bà Nguyễn Thị Năm, ngụ ấp Châu Hưng, xã Châu Điền, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, bệnh ung thư vú.

Hoặc:

- Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh. Địa chỉ: Số 24 – Võ Thị Sáu, P3, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. ĐT: 0294.3864.588.

• Đang online:
  • Hôm nay: