Tặng quà cho người mù, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Trà Vinh.

Để người mù, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Trà Vinh có thêm phần hỗ trợ trong cuộc sống, ngày 10/5/2023 tại Khu làm việc các tổ chức Hội thành phố Trà Vinh, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Trà Vinh tổ chức tiếp nhận quà tài trợ và trao tặng cho 150 người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin khu vực thành phố Trà Vinh, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, tổng trị giá 37.500.000 đồng đến từ Nhà tài trợ gia đình Vật liệu xây dựng Vạn Phát, phường 4, thành phố Trà Vinh.

Đại diện Nhà tài trợ và thành Hội có đôi lời chia sẻ.

Nhà tài trợ cùng tỉnh Hội, thành Hội cùng phối hợp trao quà.

Hoạt động này không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn mang lại món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích nhằm chung tay giúp đỡ, sẻ chia với các hộ gia đình người mù, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm, quý nhà tài trợ trong thời gian qua cùng với Hội chăm lo, giúp đỡ cho đối tượng. Trong thời gian tới kính mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý nhà hảo tâm trong và ngoài nước, các cơ sở tôn giáo cùng chung tay với tỉnh Hội góp phần đảm bảo an sinh xã hội tỉnh nhà./.

Tin nhanh: QT