VU LAN BÁO HIẾU

Tác giả:HN

Nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu Ni Trưởng Thích Nữ Như Châu, Viện chủ chùa Phổ Tịnh; Ni Sư Thích Nữ Trung Đạo, trụ trì chùa Phổ Tịnh vận động quý phật tử, Quý mạnh thường quân trong và ngoài nước cùng đồng hành với Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tiểu Cần... Sáng ngày 29/08 dl nhằm ngày 14/7 al tại Chùa Phổ Tịnh, Ban Tổ chức buổi lễ trao tặng 1.000 phần quà cho quý Cô, Chú, bác, anh chị Hộ nghèo, Hộ Cận nghèo, khó khăn...trên toàn địa bàn huyện Tiểu Cần, trị giá 250.000.000 đồng.

Hình ảnh 1.000 cô bác đến nhận quà dịp lễ Vu Lan

Tại Buổi trao quà Vu Lan, Ni Sư Thích Nữ Trung Đạo công bố danh sách quý Phật Tử, Mạnh thường quân ủng hộ quà tặng.

Tưởng nhớ Thầy Mục Kiền Liên báo hiếu, cứu mẹ!

Ni Trưởng Thích Nữ Như Châu, Viện Chủ Chùa Phổ Tịnh; Ni Sư Thích Nữ Trung Đạo, Trụ trì Chùa Phổ Tịnh;Đại diện Chính quyền địa phương Ông Bùi Văn Nổi, phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Long Thới  cùng tặng quà cho quý Cô, Bác hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn...

Ban Tổ chức buổi phát quà cầu chúc quý cô, bác nhận quà mùa Vu Lan báo hiếu được mạnh khỏe, an lành, mọi điều tốt đẹp.