Chăm lo người khuyết tật, người mù, nạn nhân da cam, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024
0:00 / 0:00

Với mong muốn Hội viên nào cũng có Tết và thực hiện chương trình công tác tháng 02/2024, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh phối kết hợp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống, thăm tặng quà Tết người khuyết tật, người , nạn nhân da cam, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh, điển hình một số chương trình như:

Phối hợp với Tịnh Xá Ngọc Vinh hỗ trợ 1.500 suất ăn cho lao động nghèo, người bán hàng rong, bệnh nhân bệnh viện Đa khoa Trà Vinh và Bệnh viện Lao phổi, với số tiền 30.000.000 đồng; trao tặng 110 phần quà Tết, với số tiền 40.500.000 đồng. Vận động và phối hợp doanh nghiệp, cơ sở Tôn giáo, tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước trao tặng 5.065 phần quà cho người khuyết tật, người , nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi và bệnh nhân nghèo, với tổng giá trị quy thành tiền là 2.567.265.000 đồng.

Một số hình ảnh trao tặng quà :

Chương trình tặng quà tết tại Tịnh xá Ngọc Vinh

Chương trình tặng 50 phần quà tại trường Hội nhập quốc tế ISCHOOL

Anh-tin-bai

Chương trình tặng 58 phần quà tại xã Phương Thạnh, huyện Càng Long cùng Nhóm Thiện nguyện Ánh Hồng Lưu

Anh-tin-bai

Chương trình tặng quà tết tại xã Hiệp Hòa cùng Hội từ thiện Hiệp Thông và các Nhà tài trợ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình tặng 14 xe lăn tại trụ sở Tỉnh Hội cùng Nhóm Thiện nguyện Toàn Tâm

Anh-tin-bai

Chương trình tặng 50 phần quà tết tại Thị xã Duyên Hải cùng Nhóm Thiện nguyện Toàn Tâm

Chương trình tặng 30 phần quà tết tại xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải

Phối hợp với huyện Hội Châu Thành, cùng Nhóm Đồng tâm Hiệp lực thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ bữa ăn trưa cho 180 đối tượng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, số tiền 5.400.000 đồng và vận động hỗ trợ nhu yếu phẩm trị giá 5.500.000 đồng; đến thăm và tặng tiền hỗ trợ hàng tháng cho 01 trẻ mồ côi, 02 người khuyết tật, tổng số tiền 11.600.000 đồng.

Vận động và phối hợp với Hội Từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Trà Vinh đến nhà thăm hỏi, hỗ trợ vật phẩm sinh hoạt và phí sinh hoạt hàng tháng cho 53 hộ gia đình khó khăn có người mù, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người cao tuổi, bệnh nhân nghèo ở huyện Tiểu Cần, huyện Châu Thành, huyện Trà Cú và thành phố Trà Vinh, với số tiền là 100.000.000 đồng. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, Hội Từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam tặng 247 phần quà cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và người khuyết tật trên địa bàn 02 xã : Đa Lộc, Mỹ Chánh và thị trấn Châu Thành, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng với tổng số tiền là hỗ trợ: 247.000.000 đồng.

Chương trình tặng quà tết cùng Hội Từ Thiện Tzu Chi Đài Loan

Thay mặt cho người khuyết tật, người mù, nạn nhân da cam, trẻ em và bệnh nhân nghèo, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh xin trân trọng tri ân tấm lòng vàng và nghĩa cử cao đẹp của quý nhà hảo tâm : Tịnh xá Ngọc Vinh, Nhóm thiện nguyện Toàn Tâm, Nhóm thiện nguyện Ánh Hồng Lưu, Công ty du lịch sinh thái Huỳnh Kha, Trường Hội nhập quốc tế ISHOOL, Hội Từ thiện Hiệp Thông cùng quý nhà hảo tâm Thành phố Hồ Chí Minh,....

Rất mong quý nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở Tôn giáo, người Việt Nam sinh sống trong và ngoài nước tiếp tục giúp đỡ và ủng hộ cho người khuyết tật, người khiếm thị, nạn nhân da cam, trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Trà Vinh.

Tin: Quốc Toàn.

Ảnh: Nhiều nguồn.