Chương trình Bảo trợ bệnh nhân nghèo ngày 03/6/2022
Hoàn cảnh chú Nguyễn Văn Mỹ, 60 tuổi, ngụ ấp Sa Bình, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, mắc bệnh ung thư xoang mũi cần sự giúp đỡ

Với tinh thần ‘‘tương thân, tương ái’’, ngày 03/6/2022, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh do ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch tỉnh Hội làm trưởng đoàn cùng với quý mạnh thường quân đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng số tiền 8.750.000 đồng, 30 kg gạo giúp đỡ gia đình chú Nguyễn Văn Mỹ. Đồng hành với tỉnh Hội, còn có: chi Hội Từ thiện Chùa Phật Quang, ấp Ba Se B, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành, chi Hội Từ thiện Phường 3, thành phố Trà Vinh cũng đến thăm hỏi sức khỏe, giúp đỡ gia đình chú Mỹ, với tổng số tiền trên 30 triệu đồng.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch tỉnh Hội cùng đại diện quý mạnh thường quân bày tỏ sự cảm thông, động viên gia đình cố gắng lạc quan, giữ gìn sức khỏe để chăm sóc và tiếp tục đưa chú Nguyễn Văn Mỹ lên tuyến trên điều trị

Vợ chú Nguyễn Văn Mỹ, cô Lê Thị Mỹ Loan, 59 tuổi, cho biết chú Mỹ đã bị bệnh gần 20 năm nay, đến năm 2018 thì bệnh tình trở nặng, phải phẫu thuật để loại bỏ khối u và điều trị lâu dài tại bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh. Do gia đình quá nghèo, không đủ khả năng tiếp tục nằm viện nên cô Loan đành xin cho chú Mỹ xuất viện về nhà uống thuốc giảm đau qua ngày. Chú Mỹ và cô Loan có hai người con, con trai lớn đã lập gia đình riêng, có 2 cháu nhỏ, hiện đang làm thuê tại tỉnh Bình Dương, cuộc sống rất khó khăn nên không thể giúp được gì. Con trai út là em Nguyễn Thành Lợi, đang học năm II, chuyên ngành kế toán của trường Đại học Trà Vinh. Hàng ngày, cô Loan vừa chăm sóc chú Mỹ vừa phải đi làm thuê ở quán cơm gần nhà để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, sau giờ học ở trường, mỗi tối em Lợi phải đi làm thêm ở Công viên để phụ giúp gia đình.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch tỉnh Hội, chúc sức khỏe, động viên tinh thần và trao tiền giúp đỡ chú Nguyễn Văn Mỹ đang mắc bệnh ung thư xoang mũi

Hoàn cảnh gia đình chú Nguyễn Văn Mỹ rất khó khăn, rất cần sự chia sẻ và giúp đỡ từ cộng đồng xã hội. Rất mong quý mạnh thường quân gần xa quan tâm, cùng đóng góp, tạo điều kiện để chú Mỹ có tiền tiếp tục điều trị bệnh, có cơ hội kéo dài sự sống.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh chân thành tri ân tấm lòng vàng và nghĩa cử cao đẹp của quý mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã luôn đồng hành cùng với Chương trình Bảo trợ bệnh nhân nghèo hàng tuần của tỉnh Hội. Những năm qua, mô hình được duy trì và hoạt động có hiệu quả, kịp thời giúp đỡ nhiều bệnh nhân nghèo tỉnh Trà Vinh có cơ hội phục hồi sức khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội là nhờ có sự quan tâm và chung tay đóng góp của toàn thể quý mạnh thường quân.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

- Gia đình chú Nguyễn Văn Mỹ, 60 tuổi, ngụ ấp Sa Bình, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, mắc bệnh ung thư xoang mũi.

- Hoặc: Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh. Số 124 – Phạm Hồng Thái, khóm 3, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. ĐT: 0294.3864.588.

Xin đính kèm danh sách quý mạnh thường quân ủng hộ bệnh nhân tuần này:

ỦNG HỘ TRÊN 100.000 ĐỒNG

- Em Lán Huyền Hội

- Bạn xem đài phường 4

- Anh Đức Sở Lao động – TBXH Trà Vinh

Tổng Cộng: Số tiền: 8.750.000 đồng; 30 kg gạo.