Chị Thái Thị Bé Oanh mắc nhiều chứng bệnh, rất cần sự giúp đỡ
Hoạt động thăm bệnh nhân nghèo hàng tuần là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời giúp đỡ nhiều bệnh nhân được tiếp tục chữa trị, có cơ hội được sống, được phục hồi sức khỏe. Mô hình được duy trì và hoạt động có hiệu quả là nhờ có sự quan tâm, chung tay đóng góp của toàn thể quý mạnh thường quân.

Ngày 27/5/2022, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình cùng với đại diện quý mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, do bà Trần Ngọc Trang, Phó Chủ tịch tỉnh Hội làm trưởng đoàn đến thăm hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng số tiền 8.650.000 đồng, 20 kg gạo giúp đỡ gia đình chị Thái Thị Bé Oanh, sinh năm 1980, ngụ ấp Đại Sư, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh, đang mang trong người nhiều chứng bệnh như: tiểu đường, suy tim và suy thận.

Bà Trần Ngọc Trang – Phó Chủ tịch tỉnh Hội, hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng tiền giúp đỡ chị Thái Thị Bé Oanh

Anh Lê Văn Để, chồng chị Bé Oanh cho biết, vợ anh mắc bệnh đã hơn 17 năm, nhà không ruộng đất, không có công việc ổn định, gặp công việc gì thì làm công việc ấy để nuôi con ăn học và tiền thuốc thang cho chị Oanh, thu nhập không ổn định, bình quân mỗi tháng chỉ khoảng 3.500.000 đồng, cuộc sống của gia đình anh Để, chị Oanh càng thêm khó khăn khi bệnh tình của chị Oanh bắt đầu trở nặng, phải nằm viện từ tháng 01/2022 đến nay, hàng ngày anh Để phải túc trực tại bệnh biện Đa khoa tỉnh Trà Vinh để chăm sóc chị Oanh, không thể làm gì để có tiền, nhà quá đơn chiếc, lại không có thu nhập vì thế đứa con trai duy nhất của anh, chị là em Lê Minh Tài, sinh năm 2005 cũng đành bỏ học ở nhà tìm việc làm để đỡ đần cho cha, mẹ.

Chị Thái Thị Bé Oanh, đang điều trị tại Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh

Gia đình anh Lê Văn Để và chị Thái Thị Bé Oanh hiện rất khó khăn, rất cần sự quan tâm, giúp đỡ từ quý nhà hảo tâm, sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân là món quà có ý nghĩa rất lớn, vừa góp phần động viên tinh thần vừa kịp thời giúp đỡ chị Oanh có tiền tiếp tục trị bệnh.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh chân thành tri ân tấm lòng vàng và nghĩa cử cao đẹp của quý mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với chương trình Bảo trợ bệnh nhân nghèo của tỉnh Hội.

Mọi sự trợ giúp, xin gửi về:

- Gia đình chị Thái Thị Bé Oanh, bệnh suy tim, suy thận và tiểu đường, ngụ ấp Đại Sư, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

- Hoặc: Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh. Số 124 – Phạm Hồng Thái, khóm 3, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. ĐT: 0294.3864.588.

Xin đính kèm danh sách quý mạnh thường quân ủng hộ bệnh nhân tuần này:

ỦNG HỘ TRÊN 100.000 ĐỒNG

- Em Lán Huyền Hội

- Bạn xem đài phường 4

- Anh Đức Sở Lao động – TBXH Trà Vinh

Tổng Cộng: Số tiền: 8.650.000 đồng; 20 kg gạo.