Bệnh nhân nghèo, liệt nửa thân dưới do tai nạn lao động cần sự giúp đỡ
Hoạt động thăm bệnh nhân nghèo hàng tuần là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời giúp đỡ nhiều bệnh nhân được tiếp tục chữa trị, có cơ hội được sống, được phục hồi sức khỏe. Mô hình được duy trì và hoạt động có hiệu quả là nhờ có sự quan tâm, chung tay góp sức của toàn thể quý mạnh thường quân.

Ngày 20/5/2022, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình, huyện Hội Trà Cú, chính quyền địa phương cùng với đại diện quý mạnh thường quân, do bà Trần Ngọc Trang – Phó Chủ tịch tỉnh Hội làm trưởng đoàn đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng số tiền 8.300.000 đồng, 30 kg gạo, 01 phần quà giúp đỡ hoàn cảnh anh Hà Văn Tài, ngụ ấp Cầu Hanh, xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, bị đa chấn thương, liệt nửa thân dưới do tai nạn lao động.

Bà Trần Ngọc Trang – Phó Chủ tịch tỉnh Hội, trao tiền, động viên tinh thần anh Hà Văn Tài và nhắn nhủ cháu Hà Phước Lộc (con trai anh Tài) cố gắng chăm sóc tốt cho cha, tiếp tục đưa anh Tài đi chữa bệnh kịp thời khi có tiền

Được biết anh Hà Văn Tài thuộc hộ khó khăn của xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú, nhà nghèo không đất sản xuất, trước lúc bệnh anh Tài đi làm phụ hồ, mỗi ngày được nhà thầu chi trả cho 200 nghìn đồng tiền công, vợ bỏ đi, anh một mình nuôi hai người con khôn lớn. Con gái lớn đã có gia đình riêng, do hoàn cảnh nghèo khó nên cũng không thể phụ giúp được gì, mọi chi phí thuốc thang, sinh hoạt trong nhà đều phụ thuộc vào sự cưu mang, giúp đỡ từ bà con, láng giềng. Hiện cháu Hà Phước Lộc, sinh năm 2008 phải nghỉ học, ở nhà chăm sóc cho anh Tài, cuộc sống gia đình họ trước đây đã khó khăn, nay còn khó khăn nhiều hơn, họ rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng xã hội.

Ông Lê Hoàng Phương – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Trà Cú cùng đến thăm, động viên gia đình anh Hà Văn Tài

Sự quan tâm, giúp đỡ của quý mạnh thường quân là món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên tinh thần và giúp gia đình anh Hà Văn Tài có thêm tiền để tiếp tục điều trị bệnh, có cơ hội phục hồi sức khỏe.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh chân thành tri ân tấm lòng vàng và nghĩa cử cao đẹp của quý mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với chương trình Bảo trợ bệnh nhân nghèo của tỉnh Hội. Rất mong quý mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tiếp tục đóng góp giúp đỡ bệnh nhân nghèo tỉnh Trà Vinh.

Mọi sự trợ giúp, xin gửi về:

- Gia đình anh Hà Văn Tài, ngụ ấp Cầu Hanh, xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Hoặc: Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh. Số 124 – Phạm Hồng Thái, khóm 3, phường 2, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. ĐT: 0294.3864.588.

Xin đính kèm danh sách quý mạnh thường quân ủng hộ bệnh nhân tuần này:

DANH SÁCH

- Trần Thị Cẩm Quỳnh Phú Thọ I

- Em Lán Huyền Hội

- Bạn xem đài phường 4

Tổng Cộng: Số tiền: 8.300.000 đồng; 30 kg gạo, 01 phần quà.