Nhóm Từ thiện Cô Thảo Bông TPHCM trao tặng 100 phần quà cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người nghèo tại xã Lương Hòa A

Ngày 12/03/2023 Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh vận động Nhóm Từ thiện Cô Thảo Bông Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 100 phần quà cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người nghèo tại xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành.

Đại diện Nhóm Từ thiện Cô Thảo Bông phát biểu tại buổi tặng quà

Mỗi phần quà gồm: nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày, đây chính là sự quan tâm, chia sẻ của Nhóm để cùng chung tay chăm lo đời sống cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn huyện Châu Thành.

Đại diện lãnh đạo Hội và Nhóm Từ thiện chụp hình lưu niệm và phát quà

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh trân trọng tri ân nghĩa cử cao đẹp của Nhóm Từ thiện Cô Thảo Bông Thành phố Hồ Chí Minh cũng như quý mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã luôn quan tâm, ủng hộ các chương trình bảo trợ do Hội phát động. Rất mong quý mạnh thường quân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài tiếp tục giúp đỡ, nhất là người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, trẻ mồ côi và người nghèo tỉnh Trà Vinh./.

Tin, ảnh: Tiền Tuấn