Tặng quà tết cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn xã Phước Hưng, huyện Trà Cú

Để người khuyết tật nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được vui tươi đón Tết, ngày 12/01/2023 tại Ủy Ban Nhân Dân xã Phước Hưng, huyện Trà Cú, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Trà Cú tổ chức họp mặt, tặng 50 phần quà tết Quý Mão năm 2023 cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 400.000 đồng, tổng trị giá 20.000.000 đồng, nguồn kinh phí hỗ trợ trên thu từ các thùng từ thiện do Hội đặt tại các cơ sở kinh doanh, ăn uống trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi họp mặt trao tặng quà cho người khuyết tật

Hoạt động này không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích nhằm chung tay giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết.

Người khuyết tật nhận quà tại buổi họp mặt

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân trong thời gian qua cùng với Hội chăm lo, hỗ trợ giúp đỡ cho đối tượng. Trong thời gian tới Tỉnh Hội tiếp tục duy trì đặt các thùng từ thiện để có thể giúp đỡ cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, bệnh nhân nghèo và trẻ mồ côi được tốt hơn./.

Tin, ảnh: Tiền Tuấn