Chăm lo Tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin và hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh tích cực vận động và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo Tết cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo, người cao tuổi cô đơn, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo ai cũng có Tết

Quang cảnh buổi trao quà tại Ủy ban nhân dân xã Đa Lộc, huyện Châu Thành

Hưởng ứng phong trào tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, hôm nay ngày 16/01/2022, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Trà Vinh, do ông Nguyễn Văn Khiêm, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch tỉnh Hội làm trưởng đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà Tết cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam/dioxin ,hộ nghèo, hộ khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại huyện Càng Long, Châu Thành, với tổng giá trị thành tiền là 27 triệu đồng. Nguồn kinh phí do tỉnh Hội, Công ty TNHH TMDV Sài Gòn - Trà Vinh và nhóm từ thiện Vân Lâm phường 6, thành phố Trà Vinh cùng đóng góp.

Ông Nguyễn Văn Khiêm, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch tỉnh Hội đến trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin, hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 huyện Càng Long

Mỗi phần quà, trị giá 270 nghìn đồng, gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm và 01 cái mền. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, vừa kịp thời giúp đỡ về vật chất để bà con an tâm vui Xuân đón Tết, vừa là sự động viên rất lớn về tinh thần đối với bà con. Qua đó, đã tạo nên bầu không khí phấn khởi, vui tươi, ấm áp của những ngày giáp xuân, xua tan phần nào nỗi về lo cơm áo gạo tiền, sự nguy hại của đại dịch Covid-19 trong thời gian qua. Đồng thời, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, ổn định đời sống nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Tỉnh Hội Trà Vinh trân trọng tri ân Công ty TNHH TMDV Sài Gòn - Trà Vinh và nhóm từ thiện Vân Lâm phường 6, thành phố Trà Vinh đã trao tặng 100 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn đang thực hiện cách ly bởi đại dịch Covid-19 và nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại huyện Càng Long, Châu Thành. Rất mong quý mạnh thường quân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở Tôn giáo, người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài tiếp tục giúp đỡ và ủng hộ người nghèo Trà Vinh, tạo điều kiện để họ khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập với cuộc sống.

Bên thềm năm mới, Tỉnh Hội Trà Vinh xin trân trọng kính chúc quý mạnh thường quân luôn dồi giàu sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý cùng với những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất!

• Đang online:
  • Hôm nay: